Những Lời khuyên cho quý khách hàng khi mua máy nén khí

Những năm gần đây máy công cụ ngày càng phát triển trong các ngành sản xuất và các thiết bị công nghiệp. Những công cụ này tiện dụng, giá cả phải chăng và có thể thay đổi đáng kể sản lượng làm việc của bạn khi chúng dễ dàng hơn để thao tác và rất hiệu quả. Tuy nhiên, để vận hành các máy công cụ, bạn cần sử dụng đến một lượng lớn khí nén được tạo ra từ máy nén khí, vì nó là yếu tố quyết quyết định cho các máy công cụ của bạn vận hành được, là giải pháp tối ưu về mặt chi phí khi đầu tư các máy công cụ.

Máy nén khí có kích thước và công suất khác nhau. Các dòng máy thường tích hợp sẵn bánh xe và tay nắm kèm theo để bạn có thể di chuyển chúng xung quanh một cách dễ dàng. Tất nhiên, có những loại máy không có các bánh xe và tay cầm nên sẽ khó di động hơn. Máy nén khí có công suất khác nhau và áp lực nén cũng phân cấp khác nhau . Khí nén của máy nén khí là hoàn hảo cho những người luôn luôn trên đường đi vì họ không cần điện để khởi động phanh và một số các thiết bị sử dụng khí nén khác.

Máy nén khí JAGUARD

Trước khi bạn đi ra ngoài mua máy nén khí cho mình, bạn cần xác định được nhu cầu công việc của mình. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng một súng vặn bulong cầm tay loại lớn để vặn các bulong của xe tải lớn, xe container .. . mà bạn mua các loại máy nén khí áp lực 8kg/cm2 thì súng vặn bulong của bạn sẽ không đủ lực mạnh để vặn các bulong này thì đương nhiên bạn phải đổi lên máy có áp lực làm việc lớn hơn là 10 -12kg/cm2, ngoài ra nếu không xác định đúng công suất mình cần để đáp công việc của mình như lựa chọn máy nén công suất nhỏ mà súng của bạn cần lưu lượng khí lớn hoặc làm việc tần suất nhiều thì loại máy nén khí công suất nhỏ sẽ khiến bạn phải chờ đợi lâu giảm hiệu quả công việc hoặc tệ hơn là không đủ khí để vận hành thiết bị của bạn.

Máy nén khí JAGUAR

Có rất nhiều các loại máy nén khí có công suất, áp lực, lưu lượng khí và kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu công viêc, vì vậy tùy thuộc vào nơi bạn muốn sử dụng , công việc của bạn để bạn lựa chọn máy nén khí cho mình. Nếu bạn chỉ sử dụng để làm các việc vặt trong gia đình bạn chỉ cần các dòng máy nén khí nhỏ có thể dễ dàng di chuyển nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu bạn cần một cái máy cho một mục đích khác nhau như bơm các lốp xe ô tô trong nhà có thể bạn sẽ cần một máy nén khí với công suất cao hơn. Khi bạn có kế hoạch mua sắm, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã tham khảo ý kiến của những người đã mua dùng trước bạn. Bạn cần kiểm tra những thiết bị sử dụng khí nén của bạn có trước khi bạn mua máy nén khí.

Ngân sách, tất nhiên là một yếu tố cũng giống như những thứ khác, giá cả khác nhau. Chi phí mua máy nén khí giao động từ hơn 1 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng cho nên việc quý khách hàng xác định chính xác sản phẩm cần mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.